Đa phần phong cách nhà mới ngày nay đều hướng đến sự nhẹ nhàng, tinh tế, đơn giản, ít cầu kỳ để không gian được thông thoáng và rộng rãi hơn.  Bàn ăn được làm từ gỗ sồi tự nhiên là một trong những sự lựa chọn đáng lưu ý dành cho bạn.

Ưu điểm vượt trội của bàn ghế ăn gỗ sồi là từ màu sắc đến chất liệu đều thanh thoát, trang nhã, tự nhiên và không kém phần bắt mắt. Gỗ sồi được hấp, sấy khô kỹ càng, nghiêm ngặt xử lý mói mọt, vậy nên sẽ bền bỉ hơn với thời gian, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Với tính chất cứng và nặng, chịu lực tốt, không làm biến dạng, cong vênh và rất dễ vệ sinh.

Các thiết kế chân bàn, chân ghế có kết cấu vững chãi, cố định, dễ dàng di chuyển và sắp xếp lại không gian. Sofa Nguyên Á luôn cố gắng giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ sồi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang lại cho gia đình bạn một không gian sống nhẹ nhàng, chất lượng với những bữa cơm sum họp. Để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời từ tính chất sản phẩm đến giá thành hợp lý, Sofa Nguyên Á sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dưới đây là những gợi ý mẫu bàn ghế phù hợp với từng không gian: