Phòng khách là vị trí quan trọng bậc nhất trong căn nhà, không chỉ là nơi đón tiếp khách ghé thăm, nơi tụ họp gia đình mà còn là không gian để bạn giải tỏa căng thẳng. Và một trong những món đồ nội thất “chủ đạo” tạo nên phong cách cho phòng khách mỗi gia đình chính là một bộ sofa phù hợp.

bo-so-fa-2

Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, bộ sofa góc chữ L với kích thước to và rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn ví dụ như phòng khách ở chung cư, văn phòng nhỏ, ghế sofa góc hoặc những ghế sofa nhỏ, gọn là sự lựa chọn tốt nhất.

Tùy diện tích căn phòng nhà bạn mà nên chọn cho mình bộ ghế sofa có kích thước phù hợp. Sẽ thật thiếu thẩm mỹ nếu bạn mua về một bộ ghế sofa có kích thước quá lớn trong không gian phòng khách chật hẹp. Ngược lại, nếu chỉ là một bộ sofa quá nhỏ nằm gọn trong không gian rộng lớn sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên không cân xứng. Bạn lo lắng về kích thước khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách hãy để Sofa Nguyên Á hóa giải bằng cách thay đổi kích thước ghế theo yêu cầu của bạn để có một bộ sofa phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình.

Hãy liên hệ với Sofa Nguyên Á để được tư vấn thêm nhé!

Địa chỉ : Showroom Sofa Nguyên Á 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Sđt :  Kinh doanh :  090.123.6335 – 0199.229.3479 – 0933.74.8797

Email : info@sofanguyena.com