Nội thất phòng khách quan trọng nhất chính là bộ ghế sofa, đây không những là món đồ nội thất sử dụng cho việc tiếp khách mà còn là điểm nhấn cho phòng khách nhà bạn.

Những năm gần đây, sofa nỉ nhiều màu sắc được ựa chuộng hơn hết.

goi-om-sofa bo-ghe-sofa-2 bo-sofa bo-so-fa-2

Với những màu chủ đạo như xanh cốm, đỏ, tím,… những bộ ghế sofa luôn mang một nét đặc trưng đó là: trẻ trung và hiện đại.

Chắc hẳn sau một ngày dài làm việc các bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi nhưng khi bước chân về căn nhà của mình, nhìn thấy bộ ghế sofa với những màu sắc tươi mới, vui mắt. Sofa Nguyên Á tin chắc rằng điều này sẽ phần nào xua tan những âu lo bộn bề của các bạn.

Sự kết hợp tưởng chừng như phá cách mà vẫn ăn ý, tông-xuyệt-tông của những mẫu nỉ thiết kế đã tạo nên một tổng thể hài hòa, ăn nhập đến khó tả. Gây ấn tượng ngay từ lần đầu tiên chỉ có thể là sofa nỉ với những sắc màu bắt mắt, mang hơi hướng của tương lai.

Hãy làm mới mẻ không gian sống của mình bằng việc lựa chọn những sắc màu mới mẻ cho đồ nội thất, hãy đừng sợ bất cứ sự phá cách nào, và hãy tin chúng tôi – Sofa Nguyên Á đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng bạn với mọi không gian sống!

Địa chỉ : Showroom Sofa Nguyên Á 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Sđt :  Kinh doanh :  090.123.6335 – 0199.229.3479 – 0933.74.8797

Email : info@sofanguyena.com