Bọc Lại Ghế Sofa  là một trong các cách để có một bộ sofa, ghế sofa mới, làm mới không gian sinh hoạt của gia chủ với chi phí đầu tư ít nhất. Sofa Nguyên Á  Vũng Tàu giới thiệu dịch vụ bọc ghế sofa nệm tại xưởng nội thất Nguyên Á.

Bọc Lại Ghế Sofa Giá Rẻ tại xưởng Sofa Nguyên Á Vũng Tàu.

boc-lai-ghe-sofa

– Quý khách có thể tham khảo thêm Quy Trình Sản Xuất và bọc lại Ghế Sofa Giá Rẻ với chất lượng tốt tại Nguyên Á .Nguyên Á cung cấp dịch vụ bọc lại ghế sofa với thời gian thi công nhanh chóng, các loại ghế sofa nệm, ghế sofa cafe, sofa spa, sofa karaoke, sofa gia đình, sofa thư giãn, bọc lại ghế văn phòng… với chi phí hợp lý.

– Kinh nghiệm bọc lại ghế sofa: Các nguồn vải được chọn để bọc lại ghế sofa tại xưởng Sofa Nguyên Á là vải nhung, nỉ, simili, da bò thật 100%, , da công nghiệp, nguyên liệu được chọn để bọc lại ghế sofa lưu ý như sau: bọc lại ghế sofa bằng simili sẽ cho bề mặt sử dụng được sạch nhưng hơi nóng, bọc lại sofa bằng vải nhung, nỉ có ưu điểm êm, thoáng khí hơn nhưng nhược điểm đôi khi sẽ mang đến cảm giác không sạch sẽ, và dễ dính bẩn, khó lau chùi. Mặc nhiên cao cấp nhất vẫn là lựa chọn bọc lại ghế sofa bằng chất liệu da công nghiệp, da bò thật 100% (với chi phí hơi cao).

Bọc lại ghế sofa nhanh giá rẻ với nguồn nguyên vật liệu vải bọc mới được giới thiệu rõ ràng, chính xác tại xưởng hoặc showroom Nguyên Á.

boc-lai-sofa

TẠI SAO NÊN CHỌN NGUYÊN Á ĐỂ BIẾT THÊM VỀ SOFA TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG?

  1. Quá trình đóng Sofa tại Nguyên Á bạn hoàn  toàn có thể kiểm tra từng công đoạn đóng sofa tại xưởng.
  2. Về chất liệu: Toàn bộ Sofa tại Nguyên Á  được đảm bảo đóng với chất liệu bền nhất như: khung gỗ thông , ván ép , bọc mousse chính NGUYÊN KHỐI D40 tốt với đặc tính không xẹp,  với vải bọc  đa dạng từ các loại  Simily, vải nhung, vải nỉ, da công nghiệp, da bò… từ các nhà sản xuất uy tính trong nước đến các nước Châu Á, Châu Âu…
  3. Bạn có thể tự do thay đổi  thiết kế sofa theo nhu cầu của mình, bạn cũng có thể gửi những mẫu của bạn cho Nguyên Á để được tư vấn và báo giá hợp lý trong thời gian sớm nhất. (Tất cả kích thước, chất liệu/ màu sắc của Sofa đều có thể thay đổi được).
  4. Toàn bộ các mẫu sofa thi công từ dễ đến phức tạp nhất, cùng với đội ngũ thợ  có tay nghề tại xưởng nội thất Nguyên Á cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách .

boc-lai-ghe-sofa-tai-vung-tau

Showroom: 272 Thống Nhất Mới , Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Xưởng sản xuất: 456/11 Bình Giã, phường  Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu

để có được báo giá bọc lại ghế sofa trong thời gian thi công nhanh nhất với chi phí hợp lý.

Số điện thoại: 

Kinh doanh 1: 090.123.6335  – Kinh doanh 2: 0199.229.3479

Email: info@sofanguyena.com