Lựa chọn kích thước của bàn trà và bộ bàn ghế phòng khách là vô cùng quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng tới quá trình gia chủ sử dụng, di chuyển trong không gian. Dưới đây là cách chọn chiều dài bàn với ghế phù hợp.

Nếu một chiếc bàn trà có kích thước quá lớn so với bộ ghế sofa thì sẽ mang tới sự vướng víu trong quá trình di chuyển. Quý vị muốn chọn được mẫu bàn trà và ghế sofa phù hợp hãy tham khảo ngay cách chọn chiều dài bàn với ghế dưới đây mà Sofa Nguyên Á chia sẻ.

Cách chọn chiều dài bàn với ghế phù hợp trong phòng khách

+ Chiều dài bàn trà: Nếu bàn trà hình chữ nhật bạn nên chọn nhỏ hơn ¾ chiều dài của sofa. Đặc biệt với sofa góc, kích thước hoàn hảo thường là một nửa so với chiều dài. Đối với sofa văng với kích thước chiều dài là 2,2m thì bàn trà sofa có thể chọn 1m.

Chọn chiều dài bàn trà - Sofa Vũng Tàu

Chọn chiều dài bàn trà – Sofa Vũng Tàu

+ Chiều rộng bàn trà: nên chọn bàn trà có chiều rộng từ 0,4m đến 0,6m. Nếu phòng khách rộng, sofa kích thước lớn thì chiều dài bàn trà cũng tăng lên thì chiều rộng cũng nên tăng lên.

Chọn chiều rộng bàn trà - Sofa Vũng Tàu

Chọn chiều rộng bàn trà – Sofa Vũng Tàu

+ Đối với bàn trà tròn, hình elip: đường kính kích thước nên chọn sẽ là bằng ½ chiều dài sofa là phù hợp nhất.

Sofa da cao cấp kết hợp bàn trà -Sofa da Nguyên Á

Sofa da cao cấp kết hợp bàn trà -Sofa da Nguyên Á

=> Xem thêm: Mẹo kiểm tra chất lượng bộ ghế Sofa

Địa chỉ mua đồ nội thất phòng khách tại Vũng Tàu

Quý vị muốn mua đồ nội thất phòng khách đẹp tại Vũng Tàu hãy tới ngay Sofa Nguyên Á. Tại đây có rất nhiều mẫu bàn trà, ghế sofa phòng khách đẹp cho quý vị lựa chọn.

Các chuyên viên tư vấn của Sofa Nguyên Á cũng sẽ gợi ý cách chọn chiều dài bàn với ghế phù hợp nhất cho phòng khách của quý vị nhằm mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.