Ghế sofa là một trong những nội thất không thể thiếu được trong việc trang trí nhà ở. Nếu trước kia, sofa được chuyên dùng trong phòng khách với tác dụng làm tâm điểm của căn phòng thì hiện nay, sofa còn được dùng nhiều ở những không gian khác nhau, điển hình là văn phòng làm việc hay quán cafe. Tuy nhiên, tùy vào không gian mà bạn nên chọn những loại sofa khác nhau, chứ không phải nơi nào cũng dùng chung một loại sofa cổ điển.

sofa-góc-160Sofa dùng trong nhà, trong phòng khách

Loại sofa dùng cho căn nhà chính chủ đa phần là loại sofa chất lượng cao, được làm từ những loại gỗ tự nhiên, có độ bền cao và có những thiết kế bắt mắt và ấn tượng. Người ta luôn quan niệm rằng, sofa đặt trong phòng khách phải là sản phẩm tâm điểm, từ đó việc thiết kế những món đồ nội thất trong phòng khách khác cũng sẽ dựa vào chiếc ghế sofa đó. Khi khách đến nhà, khách cũng sẽ đánh giá chiếc ghế sofa của nhà bạn đầu tiên nên cần phải lựa chọn một chiếc ghế tốt và phù hợp với căn nhà.

soffa-nguyen-a-103

Nếu dùng trong không gian phòng khách, bạn nên chọn những loại sofa có chất liệu làm từ gỗ tự nhiên cao cấp để có độ bền cao, trung bình phải dùng được khoảng vài chục năm hoặc hơn. Còn về mặt thiết kế, nên chọn thiết kế cổ kính, sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Tuy nhiên điều này còn phải dựa phần lớn và thiết kế tổng quan của ngôi nhà, nếu ngôi nhà có thiết kế hiện đại thì bạn nên chọn những loại sofa chân thấp với vẻ đẹp hiện đại và năng động.

Sofa dùng trong văn phòng làm việc

Nếu lựa chọn sofa dùng trong văn phòng làm việc, như sofa để ở sảnh chờ hoặc ở phòng tiếp khách Công ty  nhất thiết phải chọn sofa có chất liệu quá cao cấp. Thông thường, sử dụng sofa cho văn phòng làm việc người ta thường sử dụng các loại gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp cũng đang ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã ấn tượng cùng độ bền cao, trung bình có thể lên đến mười năm.

bai-viet-3-62017

 

Những mẫu sofa dùng cho văn phòng, cửa hàng , spa thường là những loại sofa có kèm bàn uống nước, có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn  khỏe khoắn và vô cùng trẻ trung nhưng cũng không thiếu phần chuyên nghiệp. Sofa đặt trong phòng tiếp khách của các lãnh đạo cao cấp thì không nên lựa chọn những chiếc ghế có màu sắc quá sặc sỡ, vì màu sắc sặc sỡ đôi khi sẽ không mang đến cho đối tác cảm nhận về sự chuyên nghiệp cũng như sự nghiêm túc của công ty. Nên dùng những tông màu trầm như be, trắng, đen hay nâu thì sẽ phù hợp hơn với không gian này

Hãy liên hệ với Sofa Nguyên Á để được tư vấn thêm nhé!

Địa chỉ : Showroom Sofa Nguyên Á 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Sđt : Kinh doanh : 090.123.6335 – 0199.229.3479 – 0933.74.8797

Email : info@sofanguyena.com