Cách Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Ghế Sofa Vải

Sofa vải mang đến không gian hiện đại và ấn tượng cho phòng khách nên luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Nhưng với những đặc điểm riêng biệt của chất liệu vải thì việc bảo quản cũng có những lưu ý đặc biệt. Và tất nhiên việc mong muốn có bộ sofa vải bền đẹp theo thời gian sử dụng chắc chắn là mong muốn của nhiều người. Hôm nay Sofa Nguyên Á Vũng Tàu sẽ chỉ một vài bí quyết để kéo dài tuổi thọ của bộ ghế sofa vải nhà các bạn.

1. Lựa chọn vị trí đặt sofa vải

Ghế sofa vải dù được bọc từ các chất liệu bọc cao cấp thì cũng là chất liệu dễ bị chịu tác động của các yếu tố từ môi trường. Nếu ghế sofa vải nhà bạn được đặt tại vị trí không tốt và thường xuyên chịu ảnh hưởng của không khí ẩm cũng như ánh nắng trực tiếp thì sẽ khiến cho chúng nhanh bị phai màu cũng như lớp vải bọc bên ngoài nhanh chóng bị mục.

Vì vậy khi lựa chọn vị trí đặt ghế sofa vải cho phòng khách, bạn nên tránh những vị trí góc nhà có độ ẩm cao hay cạnh cửa sổ dễ bị chịu tác động của không khí ẩm cũng như ánh nắng. Ngoài ra bạn cũng cần cân đối chỗ đặt ghế với không gian chung để có được một vị trí đẹp, cũng như thuận tiện cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt.

2. Vệ sinh sofa vải thường xuyên

Ghế sofa vải có nhược điểm là dễ bám bụi, thấm nước nên dễ bị ẩm mốc và gây ra những mùi hôi khó chịu. Không giống như sofa da có bề mặt sáng bóng dễ lau chùi, đối với sofa vải bạn cần kiên nhẫn hơn để loại bỏ bụi bẩn. Hàng tuần bạn nên dùng máy hút bụi để làm sạch những kẽ ghế và cần phải giặt ghế 3-6 tháng/1 lần để hoàn toàn làm sạch ghế.

Bạn cũng nên hạn chế làm đổ đồ uống, thức ăn trên sofa vải vì vết bẩn sẽ rất khó làm sạch trên chất liệu bọc sofa vải.

Sofa Nguyên Á Vũng Tàu có chính sách bảo hành nệm chống xẹp lún trong vòng 5 năm, khung gỗ tự nhiên bảo hành 7 năm, vậy nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm từ Sofa Nguyên Á Vũng Tàu!

======================================================
Hãy liên hệ với Sofa Nguyên Á để được tư vấn thêm nhé!

Địa chỉ : Văn phòng: 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu.

⦁ Showroom 1: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu.
⦁ Showroom 2: 619 Trương Công Định, P.7, TP. Vũng Tàu.

Hotline : 0933.74.87.97 – 0933.772.612 – 0933.041.558

Xưởng: Đô Lương, P.11, TP. Vũng Tàu.

Facebook: Sofa Nguyên Á Vũng Tàu.