Cách Kết Hợp Ghế Sofa Và Bàn Trà Cho Phòng Khách Thêm Đẹp

Bộ ghế sofa là điểm nhấn quan trọng của phòng khách. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc bàn trà phù hợp sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Hôm nay Sofa Nguyên Á Vũng Tàu xin gợi ý cho các bạn một số cách kết hợp ghế sofa và bàn trà cho phòng khách thêm phần thẩm mỹ.

1. Kích thước

Cách Kết Hợp Ghế Sofa Và Bàn Trà Phòng Khách

Diện tích của căn phòng luôn cần được chú ý đầu tiên khi lựa chọn một bộ bàn trà cho ghế sofa. Khi ngồi trên ghế sofa, chiều cao của bàn trà không nên quá đầu gối là thích hợp nhất. Ngồi nói chuyện quanh những chiếc bàn thấp vừa phải sẽ mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái và gần gũi.

2. Kiểu dáng

Sự phù hợp giữa kiểu dáng bàn trà với kiểu dáng sofa đòi hỏi rất nhiều ở sự tinh tế và gu thẩm mỹ của người lựa chọn. Kết hợp bàn trà với ghế sofa một cách hoàn hảo và tinh tế sẽ làm nổi bật bộ sofa của bạn và ngược lại.

Với những bộ sofa phòng khách hiện đại thường kết hợp với những bàn trà kiểu Nhật có kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại giúp tạo không gian hài hòa giữa ghế và bàn. Những chiếc bàn trà Nhật thường được thiết kế kiểu chân thấp phù hợp với những không gian nhỏ.

Những bộ sofa theo phong cách cổ điển thì bàn trà thường có kiểu dáng, thiết kế cầu kỳ hơn theo phong cách cổ điển Châu Âu. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sự sang trọng cổ điển cho không gian phòng khách.

Nếu chọn bàn trà gỗ thì bạn nên chọn bàn vuông hoặc hình chữ nhật, còn đối với bàn kính thì bạn nên chọn bàn tròn.

3. Màu sắc

Lựa chọn màu sắc bàn trà cũng rất quan trọng bởi nó tạo sự hài hòa, tinh tế và thể hiện gu thẩm mỹ của bạn. Thông thường bàn trà nên có cùng tông màu với bộ ghế sofa. Tuy nhiên nếu là một người cá tính, ưa thích sự phá cách thì bạn cũng có thể sử dụng những tông màu đối lập giữa bàn trà và ghế sofa. Chúng sẽ tạo nên một không gian độc đáo và lạ mắt cho phòng khách nhà bạn.

======================================================
Hãy liên hệ với Sofa Nguyên Á để được tư vấn thêm nhé!

Địa chỉ : Văn phòng: 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu.

⦁ Showroom 1: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu.
⦁ Showroom 2: 619 Trương Công Định, P.7, TP. Vũng Tàu.

Hotline : 0933.74.87.97 – 0933.772.612 – 0933.041.558

Xưởng: Đô Lương, P.11, TP. Vũng Tàu.

Facebook: Sofa Nguyên Á Vũng Tàu.