Cách lựa sofa góc cho phòng khách hiện đại

Sofa là một trong những đồ nội thất phổ biến nhất ngày nay, nó góp phần tô điểm thêm cho phòng khách. Sofa vừa là nơi tiếp khách mà cũng là nơi mọi người quây quần, tụ họp sau những giờ làm việc mệt mỏi. Trong các loại sofa thì sofa góc được sử dụng phổ biến và thích hợp với mọi kích thước nhà. Vậy chúng ta hãy cùng Nguyên Á tìm hiểu về kiểu dáng, màu sắc và những tiện nghi mà sofa góc mang lại nhé!

1.Các kiểu dáng chính của ghế sofa góc.

Lựa chọn ghế sofa góc cho phòng khách cần lưu ý đầu tiên đến các kiểu dáng. Có 2 kiểu dáng chính là L, U trong đó hình chữ L được coi là phổ biến và dễ kết hợp nhất. Loại sofa góc này được bố trí kê sát tường phòng khách để tiết kiệm diện tích. Trong khi loại sofa góc chữ U thích hợp với kiểu bài trí theo phong thủy và có không gian phòng khách rộng

2.Chất liệu cho sofa góc.

Có rất nhiều loại chất liệu để bạn có thể lựa chọn như vải, nỉ, nhung, da , simily. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Chọn sofa góc cho phòng khách hãy quan tâm đến chất liệu vì nó liên quan đến tiện ích khi sử dụng và giá thành sản phẩm.

Với những ai yêu thích sự sang trọng và có điều kiện kinh tế thì một bộ sofa góc bằng da ,simily luôn là sự lựa chọn số 1. Chúng có ưu điểm là dễ vệ sinh, bền màu, chất lượng cao.

Với sofa góc bằng vải thì có nhiều màu sắc ,hoa văn để lựa chọn, chất liệu thoáng mát, giá thành rẻ hơn. Ngoài ra những loại chất liệu khác như nỉ, nhung cũng được rất nhiều người lựa chọn do phổ biến, màu sắc đa dạng và có giá thành rẻ.

3.Kích thước sofa góc

Mẫu Sofa Góc Ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mẫu Sofa Góc Ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Trước khi chọn lựa ghế sofa góc cho phòng khách cần quan tâm đến vị trí đặt. Hãy đo đạc và ước lượng về kích thước vì với phòng khách nhỏ việc tăng giảm một vài cm có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Sofa góc có lợi thế khi được bài trí trong phòng khách có diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm không gian.

4.Lựa chọn qua phong cách

Nhìn chung sofa có 3 kiểu phong cách chính là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển .Sofa góc theo phong cách hiện đại được nhiều gia đình ưa chuộng do sự dễ kết hợp và độ phổ biến. Lựa chọn sofa da theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển làm cho phòng khách trở lên sang trọng, quý phái.

-Phong cách hiện đại có thể nhận biết qua đường nét thẳng, đơn giản ở phần lưng ghế, tay ghế.
-Phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển nổi bật với kiểu chi tiết uốn cong.

Qua bài viết vừa rồi hy vọng quý khách đã có thêm kiến thức về cách chọn mẫu sofa góc cho không phòng khách sao cho phù hợp. Quý khách hàng hãy đến showroom sofa Nguyên Á để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ để sở hữu một trong những mẫu sofa da mới nhất hiện nay. Nguyên Á tự hào là đơn vị sản xuất và gia công các loại sofa từ giản đơn đến cầu kỳ, tinh xảo.

Các mẫu Sofa Góc có mặt tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu