Khung ghế sofa là một phần không thể thiếu đối với bất cứ loại ghế sofa nào vì bên cạnh để định hình dạng cho chiếc ghế sofa thì bộ khung gỗ còn giúp tạo sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng ghế sofa. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại gỗ được dùng làm sofa tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

1, Gỗ Sồi Nga

Có thể nói hiện nay gỗ sồi Nga được sử dụng một cách phổ biến và được dùng ở hầu hết các gia đình nên hiện nay sức tiêu thụ gỗ sồi mạnh hơn so với các loại gỗ khác.

Vậy bàn ghế gỗ sồi Nga có tốt không? Có thể nhận định rằng những mẫu bàn ghế gỗ Sồi luôn mang đến cho người dùng sự hài lòng về những sản phẩm đẹp, chắc chắn, không bị mối mọt, có khả năng chịu được lực tương đối cao và không thấm nước. Những bộ bàn ghế gỗ Sồi có gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát, bắt mắt và gây được sức cuốn hút đối với những người dùng, do vậy nếu gia chủ muốn kết hợp bộ bàn ghế với những món đồ nội thất khác cũng không hề gặp khó khăn. Vì vậy kết hợp không gian với một bộ sofa phòng khách bằng gỗ sồi Nga là lựa chọn của nhiều người dùng và được sử dụng phổ biến.

 

2, Gỗ Dầu

Gỗ dầu có độ bền rất cao, sử dụng một khoảng thời gian dài không lo mục, không lo mối mọt nên rất thích hợp để làm khung cho ghế Sofa. Ngoài ra gỗ dầu cũng có độ bền khi tiếp xúc với nước, tất nhiên là phải được tẩm sấy, gia cố kỹ thuật. Gỗ dầu là nguyên liệu chắc chắn giúp gia cố các công trình thêm vững chãi và bền lâu.

Mặc dù gỗ dầu không được ưa chuộng như những loại gỗ khác nhưng màu sắc, đặc tính và mùi hương thơm đặc biệt của chính nó. Thì sẽ thích hợp cho những ai yêu chuộng phong cách bình dị mộc mạc.

Gỗ làm ghế Sofa

Gỗ làm ghế Sofa

Chất liệu gỗ tự nhiên làm sofa – Sofa Vũng Tàu

=> Xem thêm:

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da, sofa vải, sofa đẹp tại Sofa Nguyên Á tại đây

Hotline: 0933748797 – 0933772612 – 0933041558
Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp:

  • Văn phòng tư vấn: 272 Thống Nhất mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
  • Showroom 1: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu
  • Showroom 2: 619 Trương Công Định, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu