Hiện nay, trên thị trường nội thất Việt Nam thì ghế Sofa được xuất hiện rất nhiều, đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thích hợp với mọi không gian sống từ sofa phòng khách, sofa phòng ngủ, sofa văn phòng…Tuy nhiên để khách hàng có thể lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp với gia đình là điều khó khăn. Sau đây là những lưu ý mà Sofa Nguyên Á đưa ra để giúp bạn chọn một bộ Sofa phù hợp với gia đình bạn:

1. Kích thước của Sofa

Sofa Gỗ - Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Sofa Gỗ là một sự chọn thích hợp với những nhà có diện tích rộng

Bạn hãy xác định được diện tích căn phòng là bao nhiêu thì bạn sẽ tính được bộ ghế sofa mà bạn định lựa chọn có kích thước bao nhiêu. Nếu diện tích căn phòng nhỏ nhắn thì bạn nên chọn ghế sofa có kích cở nhỏ xinh như sofa góc hoặc sofa đơn để không chiếm nhiều diện tích. Còn nếu căn phòng bạn có diện tích lớn thì bạn có thể tùy chọn những bộ ghế sofa nỉ hoặc sofa da, sofa gỗ sẽ tạo lên vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách của bạn.

2. Mục đích sử dụng

Sofa có thể ngồi hoặc nằm để thư giãn…Dựa theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình để bạn có thể lựa chọn ghế Sofa cho phù hợp.

Sofa Góc - Sofa Nguyên Á

Sofa Góc – Sofa Nguyên Á

3. Màu sắc của bộ Sofa:

Để tạo cho căn phòng nhà bạn thêm ấn tượng, độc đáo và thu hút thì việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn màu của ghế Sofa phù hợp với màu tường và các món đồ nội thất xung quanh để thể hiện được sự đẳng cắp của gia chủ.

Sofa vải Nguyên Á Vũng Tàu

Sofa vải Nguyên Á Vũng Tàu

 

4. Chất liệu bọc Sofa:

Chất liệu thường dùng để bọc sofa như vải, nỉ, da…mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau. Đối với chất liệu da thuận lợi cho việc lau chùi và thể hiện được phong cách đẳng cấp. Chất liệu vải tạo sự thoáng mát, thoải mái khi sử dụng và đa dạng về màu sắc. Còn chất liệu nỉ tạo sự êm ái và toát lên sự sang trọng, hiện đại.

Trên đây là bốn lưu ý mà Sofa Nguyên Á bật mí cho bạn để lựa chọn ghế Sofa tốt nhất. Nếu bạn còn gặp trở ngại trong việc chọn lựa hãy đển ngay với Sofa Nguyên Á sẽ giúp bạn!
Thông tin liên hệ:

Hotline: 0933748797 – 0933772612 – 0933041558
Văn phòng tư vấn: 272 Thống Nhất mới, P.8 , TP. Vũng Tàu
Showroom 1: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
Showroom 2: 619 Trương Công Định, P.7, TP. Vũng Tàu.