1. Chính sách bảo hành

–    Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

–    Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

–    Bảo hành theo tiêu chuẩn của Công ty  quy định tùy theo sản phẩm và thời gian bảo hành của từng sản phẩm.

  1. Chính sách xử lý khi giao hàng

–    Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi đã giao. Sau khi nhận hàng Công ty  KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị lỗi do quá trình vận chuyển hoặc không đúng yêu cầu, xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng để thông báo cho Công ty  về tình trạng hàng hóa mà khách nhận không được như ý.

–   Sau khi nhận hàng , khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ số tiền còn lại theo yêu cầu. Nếu trường hợp khách vắng nhà, không thể trực tiếp thanh toán tiền, người nhận hàng thay, có trách nhiệm kiểm tra kĩ và xác nhận hàng đã nhận không lỗi và đúng theo yêu cầu. Căn cứ vào biên nhận, Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại trong vòng 03 ngày, nếu sau 03 ngày,  Quý khách vẫn chưa thanh toán đủ tiền, Công ty sẽ phải chở hàng về, chi phí phát sinh sau đó, Quý khách sẽ tự chịu.

–    Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

  1. Chính sách thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

–    Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp với công ty ngay khi nhận hàng, Quý khách sẽ thanh toán đầy đủ số tiền còn lại cho người giao hàng của Công ty.

–    Cách 2: Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Thông tin chi tiết về tài khoản, Công ty sẽ cung cấp cho Quý khách.

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản, nhân viên Công ty sẽ xác nhận lại cho Quý khách.

  1. Chính sách vận chuyển

–    Hình thức vận chuyển sẽ được trao đổi cụ thể giữa 2 bên là người mua và người bán để phù hợp nhất với tình hình của các bên.

–    Sẽ vận chuyển khi các giao dịch đều đã hoàn tất.