Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc ngày nay sofa cho phòng khách đã trở thành món đồ nội thất phổ biến và không thể thiếu của mỗi gia đình Việt. Để đáp ứng xu hướng không gian diện tích, xưởng sản xuất Sofa Nguyên Á sẵn sàng thiết kế ra nhiều bộ sofa đẹp có nhiều hình dạng, kích thước riêng để phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà của bạn

Bạn lo lắng căn phòng của mình không được rộng rãi và không biết cách phải lựa chọn sao để được bộ ghế sofa phù hợp.

Hãy đến với Sofa Nguyên Á để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho sofa phòng khách và diện tích ngôi nhà nhỏ

Lựa chọn sofa phù hợp với diện tích căn phòng

Lựa chọn sofa phù hợp với diện tích căn phòng

Có rất nhiều cách để bạn tăng thêm diện tích căn phòng như sắp xếp lại các đồ nội thất, sử dụng màu sơn phù hợp để tạo cảm giác rộng rãi…và việc lựa chọn bộ sofa đẹp cho phòng khách cũng góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm diện tích cho những phòng khách nhỏ hẹp. Không tính đến các căn nhà chung cư với diện tích sàn lớn, hầu hết các căn nhà của người Việt với diện tích nhỏ thì lựa chọn những bộ sofa văng, sofa đơn là rất thích hợp. Nó sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng, rộng rãi hơn và đặc biệt là tiết kiệm được diện tích cho phòng khách vốn đã nhỏ của bạn.

Màu sắc của bộ ghế sofa cũng rất quan trọng đấy nhé! Với những phòng khách có diện tích khiêm tốn màu sắc cũng giúp tạo độ thoáng và rộng rãi hơn cho phòng khách hoặc bộ ghế sofa góc với những tone màu sáng, đơn giản sẽ tạo được cảm giác thoáng hơn cho căn phòng của bạn.

Tone màu sofa sáng giúp căn phòng rộng rãi hơn

Tone màu sofa sáng giúp căn phòng rộng rãi hơn

Khi lựa chọn sofa cho phòng khách bạn cũng nên chú ý đến các họa tiết. Những họa tiết nhẹ nhàng đơn giản luôn được nhiều người ưu chuộng hơn là các họa tiết rườm rà.

Tone màu sofa sáng giúp căn phòng rộng rãi hơn

Tone màu sofa sáng giúp căn phòng rộng rãi hơn

Với bài viết trên thì việc lựa chọn bộ sofa cho phòng khách nhỏ hẹp của gia đình bạn không còn là vấn đề khó khăn nữa phải không? Hãy đến với Sofa Nguyên Á Vũng Tàu để lựa chọn cho ngôi nhà bạn những bộ sofa đẹp như sofa da, sofa vải, chất lượng vàgiá rẻ

Hãy lựa chọn nội thất Sofa Nguyên Á – Xưởng sản xuất bàn ghế sofa đẹp tại Vũng Tàu

=> Xem thêm: Cách Chọn Sofa Cho Phòng Khách Có Diện Tích Lớn