Bạn trở về nhà sau một ngày làm việc thật dài và chỉ muốn được thư giãn. Những lúc như thế bạn muốn ngồi nghỉ ở đâu? Mỗi khi có khách đến chơi nhà thì bạn sẽ mời họ ngồi ở đâu?

Có lẽ đó chính là ghế sofa của bạn. Bạn thấy đấy, sofa là một trong những món đồ nội thất cần có nhất trong nhà, là nơi bạn dành phần lớn thời gian của mình và nó có thể đi cùng với tất cả các món đồ khác trong nhà.

Nếu bạn đang thiết kế một căn phòng, Sofa Nguyên Á Vũng Tàu gợi ý cho bạn một chiếc ghế sofa màu trung tính với các đường nét tuyệt vời, có các khả năng thích ứng với sự thay đổi của xu hướng và thị hiếu thiết kế nội thất.

Bạn cũng cần cân nhắc rằng một chiếc ghế sofa là sự đầu tư lâu dài – giống như lựa chọn người bạn đời của mình vậy. Chắc chắn bạn không muốn mua chiếc sofa giá rẻ không chất lượng đâu. Một chiếc sofa chất lượng có thể bền vững với bạn mãi mãi.

Sofa cao cấp chất lượng Nguyên Á

Sofa cao cấp chất lượng Nguyên Á

Dưới đây là một số yếu tố Sofa Nguyên Á khuyên bạn nếu đang băn khoăn không biết chọn lựa một chiếc ghế sofa như thế nào mới hợp với ngôi nhà của mình?

Hãy tự hỏi mình 3 câu hỏi trước khi bạn mua sofa:

  1. Bạn muốn cảm thấy như thế nào khi ngồi trên ghế sofa? Có phải bạn muốn phần lưng của mình cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Bạn có muốn thêm không gian để nằm xuống và đọc sách? Hoặc giả bạn thích cảm giác “vương giả” hơn?
  2. Mục đích của không gian đặt sofa là gì? Cân nhắc nơi bạn sẽ đặt sofa và sử dụng chúng ra sao. Có phải nó sẽ được đặt trong phòng khách? Trong phòng chơi đùa của lũ trẻ? Hay sẽ là nơi dành cho những vị khách?
  3. Bạn có bao nhiêu căn phòng dành cho ghế sofa? Xem xét đến tỷ lệ của căn phòng với chiếc ghế sofa. Hãy chắc rằng ghế sofa bạn muốn có không quá nhỏ hoặc quá to so với kích thước căn phòng.
Lựa chọn Sofa chất lượng và phù hợp với diện tích phòng

Lựa chọn Sofa chất lượng và phù hợp với diện tích phòng

Bạn cũng nên chắc chắn chính xác nơi sẽ đặt sofa để chuẩn bị đủ không gian cho nó. Bạn cũng cần giải phóng nhiều đồ đạc để đặt thêm một chiếc bàn đi kèm nếu muốn.

Mẫu sofa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Mẫu sofa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da, sofa vải, sofa đẹp tại Sofa Nguyên Á tại đây

Hotline: 0933748797 – 0933772612 – 0933041558
Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp:

  • Văn phòng tư vấn: 272 Thống Nhất mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

  • Showroom 1: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

  • Showroom 2: 619 Trương Công Định, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu