Bạn cảm thấy bộ sofa phòng khách của mình đã quá cũ và nhàm chán. Bộ sofa bạn sử dụng nhiều năm nay nên đã sờn màu hoặc bạn muốn thay đổi phong cách, phong thủy cho phòng khách nên bạn muốn đầu tư một bộ sofa mới mà không tốn quá nhiều tiền?

Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm nhưng vẫn tạo điểm nhấn cho diện mạo nội thất phòng khách của bạn?

Sofa Phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên mới lạ và ấn tượng hơn khi được thay áo mới

Thay vì phải chi một khoản tiền lớn vào việc đổi một bộ sofa khác, còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần thay áo bộ sofa của bạn sẽ biến hình thành món đồ mới, ngay lập tức mang đến vẻ đẹp cho chiếc ghế như những ngày đầu tiên sử dụng

Đổi áo sofa - Sofa Nguyên Á

Đổi áo sofa – Sofa Nguyên Á

Thay áo cho sofa - Sofa Nguyên Á

Thay áo cho sofa – Sofa Nguyên Á

Với một diện mạo mới, bộ sofa sẽ trở nên thời thượng và tiện nghi hơn chính là điểm nhấn làm bừng sáng cả không gian tổ ấm của bạn.

Nội thất phòng khách khi được thay mới sẽ tạo ra những niềm vui, tâm trạng thoải mái cho mọi người, cũng sẽ là nguồn cảm hứng tích cực cho công việc và cuộc sống. Mặt khác, màu sắc của đồ vật ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy của gia chủ. Thay áo mới cho sofa sẽ mang lại may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống của bạn.

Những lợi ích không tưởng của việc thay áo mới cho sofa

  • Tiết kiệm tối đa chi phí
Đổi áo sofa - Sofa Nguyên Á

Đổi áo sofa – Sofa Nguyên Á

Rõ ràng so với việc sắm bộ sofa mới thì việc đổi áo sofa tiết kiệm hơn vì thay áo mới rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sắm một bộ sofa mới. Khi có nhu cầu tân trang lại bộ sofa, bạn có thể chọn chất liệu vải tùy thích. Thậm chí có nhiều mẫu vải đẹp tốt làm bộ sofa trở nên sang trọng và thu hút hơn.

  • Mang đến không gian tiếp khách lịch sự
Thay áo cho sofa - Sofa Nguyên Á

Thay áo cho sofa – Sofa Nguyên Á

Thay áo cho sofa - Sofa Nguyên Á

Thay áo cho sofa – Sofa Nguyên Á

Trải qua thời gian sử dụng lâu dài, lớp vải bọc ngoài sofa không còn giữ được chất lượng tốt. Khi ngồi trên bộ sofa bạn sẽ không còn cảm thấy thoải mái. Với bộ sofa này, việc đón tiếp sẽ không được chu đáo. Bởi thế việc thay áo mới cho ghế sofa là cách xử lý đúng đắn.

Phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên mới lạ và ấn tượng hơn khi được tô điểm bằng cách này. Ngồi trên bộ sofa êm ái, thoải mái sẽ làm nên những buổi tiếp khách thân tình hay những giờ phút thư giãn và sum vầy cùng gia đình được trọn vẹn

  • Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn
Đổi áo sofa - Sofa Nguyên Á

Đổi áo sofa – Sofa Nguyên Á

Thực tế trong quá trình sử dụng ghế sofa rất dễ bị bụi bẩn, dính mồ hôi,… nên rất dễ sản sinh vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Việc thay áo mới cho sofa giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình.

Nếu bạn còn băn khoăn hay có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ  hotline :

0933748797- 0933772612 – 0933041558

Để được đội ngũ nhân viên giải đáp một cách tận tình, nhanh chóng nhất. Đến với Sofa Nguyên Á để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.