Bộ ghế sofa – Món đồ nội thất biến đổi không gian hoàn hảo

Khi sắp xếp và bài trí đồ nội thất phòng khách chắc chắn là cần nhiều các món đồ khác nhau thì mới tạo nên được không gian hoàn hảo. Tuy nhiên, sofa chính là điểm nhấn trọng tâm cho phòng khách đẹp. Bởi thế mà người ta mới nói, sofa có thể làm biến đổi hoàn toàn không gian của bạn.

Với sự đa dạng trong các mẫu mã hiện nay nên khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm theo ý muốn. Cùng với một bộ sofa nhưng bạn có thể biến đổi để không gian trở nên nổi bật và sang trọng hơn. Bạn có thể thay đổi cách sắp xếp, trang trí gối ôm… chỉ như vậy đã có thể tạo nên diện mạo mới và giúp phòng khách trở nên đẹp hơn rất là nhiều. Ghếsofa phòng khách muốn phát huy được hết công dụng của mình thì không thể nào không kết hợp với các món đồ nội thất khác như bàn trà, thảm trải sàn… Bạn có thể chọn màu ghế sofa đối lập với bàn trà và thảm hoặc là cùng màu… miễn sao tạo nên được sự hài hòa và cân đối nhất.

 

 

Sofa shop Vũng Tàu

Sofa shop Vũng Tàu

Sofa Nguyên Á với nhiều mẫu mã, màu sắc, chủng loại như: sofa da, sofa vải, sofa gỗ,..hay kiểu dáng như sofa văng, sofa góc, sofa giường, sofa thư giãn.. sẽ phục vụ được những khách hàng khó tính nhất.

Ghế sofa chính là món đồ nội thất hoàn hảo để đổi mới cho không gian. Bên cạnh việc trang trí nội thất thì bạn còn có thể dùng nó để nghỉ ngơi và thư giãn. Ghế sofa hiện nay tích hợp đa các chức năng, nhiều tính năng như massage, lưng tựa gật gù… giúp cho người sử dụng cực kì thoải mái và tạo nên sự tiện nghi.Thiết kế của những loại ghế sofa này cũng tạo nên được sự ấn tượng và mới lạ, tô điểm cho phòng khách gia đình.

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da, sofa vải, sofa đẹp tại Sofa Nguyên Á tại đây

Hotline: 0933748797 – 0933772612 – 0933041558
Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp:

  • Văn phòng tư vấn: 272 Thống Nhất mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

  • Showroom 1: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

  • Showroom 2: 619 Trương Công Định, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu