Phòng khách thêm sang trọng khi có bộ ghế sofa da cao cấp trang trí. Chất liệu da luôn được đánh giá cao, đặc biệt là sofa da thật. Thời tiết nước ta luôn có sự thay đổi, vì vậy khi sử dụng sofa da các bạn nên tìm hiểu kĩ cách chăm sóc để có thể bảo quản một cách tốt nhất. Và trời hanh khô bảo quản như thế nào bạn đã biết hay chưa?

Không để ghế sofa da tiếp xúc với nước

Thời tiết hanh khô nên chắc chắn bề mặt bộ sofa da không thể nào tránh được tình trạng khô và ráp trên bề mặt. Điều này thường gây nên sự khó chịu khi sử dụng, tuy nhiên không vì thế mà bạn dùng nước cho sofa da đâu nhé. Điều này rất kiêng kị và trong thời tiết này bạn nên để sofa da tránh xa với nước. Nếu như bề mặt da tiếp xúc với nước sẽ thấm dần xuống các lớp ở bên trong. Khi nó được tích tụ lâu thì lớp cấu trúc bên trong đó sẽ bị hỏng, bục nát và dần dẫn đến hư hại. Cùng với đó, dần sofa da sẽ bị ẩm mốc, bề mặt sẽ trở nên xấu xí và nhanh bị hỏng hơn.

Xu hướng lựa chọn sofa cổ điển - Nội thất Vũng Tàu

Xu hướng lựa chọn sofa cổ điển – Nội thất Vũng Tàu

Không để ghế sofa da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Dù bạn sử dụng sofa da là ghế sofa góc hay sofa văng thì vào thời tiết hanh khô tuyệt đối không được để bộ sofa tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Đây là một trong những cách để bạn có thể bảo quản sofa da một cách tốt nhất đấy nhé. Khi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên sofa thời gian dài sẽ làm sofa bị nứt bề mặt, dẫn đến bong tróc. Điều này vừa làm mất đi giá trị thẩm mĩ lại làm bộ sofa nhanh bị hỏng hơn.

Mẫu Sofa Da Bò Ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mẫu Sofa Da Bò Ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Khi có vết bẩn trên ghế sofa da đẹp hãy nhanh chóng xử lý

Nhiều người có thói quen khi có vết bẩn trên ghế sofa thường chỉ lau qua mà không xử lý triệt để. Điều này thật sự vừa ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như là giá trị thẩm mĩ của sản phẩm đấy nhé. Khi có vết bẩn dù là bình thường hay cứng đầu thì bạn cũng nên xử lý nhanh chóng để bảo quản sofa da một cách tốt nhất. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết hanh khô thì điều này lại càng cần được chú ý hơn bao giờ hết.

Cách làm sạch sofo đơn giản

Không chỉ đối với thời tiết hanh khô mà còn bất cứ loại thời tiết nào thì chúng ta cũng cần phải biết cách bảo quản sofa da một cách đúng chuẩn nhất. Có như vậy mới giúp sản phẩm được đẹp như mới và có thời gian sử dụng lâu dài. Mua ghế sofa da cao cấp đẹp hãy chọn ngay Sofa Nguyên Á để yên tâm về mọi phương diện.