SOFA NGUYÊN Á nhận đặt đóng mới ghế sofa theo yêu cầu và theo thiết kế của khách hàng. Nhận bọc lại ghế sofa cũ, cung cấp vải ghế sofa, vải da sofa, vải giả da làm sofa, vải trang trí nội thất. Ghế sofa Nguyên Á đảm bảo chất lượng, bảo hành về chất lượng khung xương và kỹ thuật.

sofa-go-vung-tau

Với những kinh nghiệm lâu năm, Sofa Nguyên Á sản xuất ghế sofa với những chất liệu vải mới tân tiến nhất, mẫu vải được ưa chuộng nhất, độ bền và lì của chất vải. Giá thành ghế sofa mới do sofa Nguyên Á cung cấp có giá thành thấp hơn nhiều so với sofa trên thị trường mà lại đáp ứng được nhu cầu thiết kế theo bố trí không gian mà bạn cần, đến với chúng tôi Quý khách được đáp ứng đúng với nhu cầu mà mình muốn. Nguyên Á khẳng định chất lượng và giá thành cho sản phẩm sofa tốt nhất.

ghe-sofa-nem-vung-tau-da-dang-mau-ma

Ghế sofa có 3 loại được phân biệt là ghế sofa nệm, ghế sofa gỗ, ghế sofa gỗ có lót nệm. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, tùy sở thích và không gian nội thất mà chúng ta có thể lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách cho phù hợp. Công ty trang trí nội thất Nguyên Á  chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bộ bàn ghế sofa giá rẻ với đầy đủ các kiểu dáng (Sofa góc, sofa băng, Sofa chử L, sofa chữ U..) cho gia đình, bar, karaoke, quán café.

Công ty TNHH Nội Thất Nguyên Á
Địa chỉ    :
    272 Thống Nhất Mới, P.8, Tp. Vũng Tàu

Tư Vấn Bán Hàng    :              090.123.6335 – 0199.229.3479.