Sản phẩm ghế sofa Tantra – Ghế Tình Yêu là 1 trong những thứ không thể thiếu trong Phòng the ngày nay.

Loại ghế đặc biệt trên được gọi với cái tên hết sức hấp dẫn như “ghế ma thuật”, “ghế tình yêu”… Tuy nhiên, tên chính xác được các nhà sản xuất đặt là “tantra sofa” (ghế Tantra). Loại ghế này được đặt theo tên một hình thức ân ái từ cổ xưa – Tantra sex. Đây là cách thực hành tình dục mang lại niềm vui, sức mạnh, năng lượng và sự kiểm soát. Nó cho phép các cặp đôi đạt được khoái cảm phòng the, đồng thời khai thác năng lượng tình dục bên trong mỗi người rồi sử dụng vào các lĩnh vực khác của cuộc sống. Tantra có phần giống yoga và thiền, được coi như con đường dẫn đến sự khai sáng, có từ Ấn Độ khoảng 6.000 năm trước. Khi mới xuất hiện, tantra thách thức niềm tin thời bấy giờ, vì nó nói rằng khả năng tình dục là con đường dẫn đến những điều thần thánh.

ghe-sofa-tantra

Bắt nguồn từ nghệ thuật ân ái đặc biệt trên, các nhà kinh doanh Tây Ban Nha đã cho ra đời chiếc ghế được miêu tả rằng mang lại cho các cặp đôi các cung bậc cảm xúc như Tantra sex mà không phải tập luyện nhiều. Ngay lập tức, nó được đón nhận trên toàn thế giới.

Theo quan sát, chiếc ghế Tantra không giống với một chiếc ghế sofa thông thường. Ghế có 4 chân nhưng không có thành mà có hai đoạn cong vồng lên, một chỗ lõm xuống, bề rộng đủ một người nằm. Theo hướng dẫn được miêu tả cụ thể bằng hình ảnh thì nó đáp ứng được đầy đủ các tư thế của Kama Sutra trong quan hệ tình dục mà người quan hệ không cần phải mất quá nhiều sức cho việc thay đổi địa điểm.

Hãy mau liên hệ với Sofa Nguyên Á để được tư vấn thêm về ghế Tantra.

Địa chỉ : Showroom Sofa Nguyên Á 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Sđt :  Kinh doanh :  090.123.6335 – 0199.229.3479 – 0933.74.8797

Email : info@sofanguyena.com