Cuộc sống ngày càng thay đổi, nhu cầu về thư giản, xã tress ngày càng cao, chính vì nhu cầu này chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm sofa thư giản có thể đặt trong phòng ngủ, phòng khách..tùy vào sở thích của mỗi người.

Để tận hưởng sự nghỉ ngơi thư giãn, bạn có thể đặt ở góc nhà yêu thích một chiếc ghế được thiết kế to hơn, đặt được nhiều gối nhỏ để tựa tay, tì gối, chêm lưng tùy thích.

sofa-thu-gian-126

Do đó, ngày nay người ta không chỉ để ghế sofa trong phòng khách mà còn mang nó vào những góc nhà riêng tư thân thuộc để chiếc ghế sofa thành của riêng mình. Trong trường hợp này, nên chọn Ghế Thư Giãn, một chiếc đơn lẻ, được thiết kế to hơn (để có thể vừa ngồi vừa nằm thật thoải mái). Trên ghe sofa thư gian thường có nhiều gối nhỏ để tựa tay, tì gối, chêm lưng tùy thích, bố trí chung quanh nó là các bàn nhỏ để sách báo, tách cà phê, một cây đèn chiếu sáng ấm áp.

sofa-thu-gian-127

Với bộ sofa thư giản, không gian phòng ngũ của bạn sẽ thoải mái, dễ chịu và sẽ làm cho bạn thêm yêu đời hơn. Muốn tạo sựthư giản cho phòng ngũ.

ghe-thu-gian-124

Với những kiểu sofa thu gian được thiết kế tinh tế, màu sắc trẻ trung, mẫu mã đa dạng, sofa thư giản của Sofa Nguyên Á chúng tôi sẽ cùng bạn tô điểm không gian sống và làm việc sang trọng mà không quá cầu kỳ. Việc chọn lựa chọn sofa phòng ngủ còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân như trẻ trung, sang trọng, ấm cúng hay hiện đại.

ghe-thu-gian-125

Là đơn vị hàng đầu về sản xuất sofa cao cấp tại vũng tàu, với đa dạng kiểu dáng, chủng loại, màu sắc và phong cách khác nhau. Đối với phần lớn khách hàng khi đã đến với Sofa Nguyên Á, sự hài hoà về màu sắc, chất liệu sử dụng, góc cạnh và chiều sâu không gian là những yếu tố để lại ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu mốt Ghế Sofa Thư Giãn Tuyệt vời nhất !

Hãy liên hệ với Sofa Nguyên Á để được tư vấn thêm nhé!

Địa chỉ : Showroom Sofa Nguyên Á 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Sđt : Kinh doanh : 090.123.6335 – 0199.229.3479 – 0933.74.8797

Email : info@sofanguyena.com