Sofa góc là gì? 

Sofa góc là những loại sofa có hình dáng; chữ L lớn khi chúng ta nhìn nó thẳng từ trên xuống. Tùy vào góc của chữ L mà các kiến trúc sư trên thế giới quy định lên hai loại sofa là sofa góc trái và sofa góc phải.

 

Tùy theo diện tích sử dụng của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn những loại sofa góc sao cho phù hợp. Tuy nhiên kích thước thông thường của một chiếc sofa sẽ rơi vào khoảng 2,5m đến 3m chiều dài. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc sofa góc có kích thước sao cho hợp lý với diện tích căn nhà và nhu cầu sử dụng của bạn.

Hơn thế nữa sofa góc dạng này cũng rất tiện dụng cho bạn. Nó giúp bạn tăng diện tích sử dụng sofa và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hay địa điểm kinh doanh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thư giãn sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng và mệt mỏi hoặc cũng có thể biến nó thành một “giường” ngủ qua đêm dành cho khách nếu có nhu cầu.

 

3 cách chọn sofa góc đẹp cho phòng khách?

  • Chọn theo bố cục

Bạn phải xem phòng khách của mình là phòng riêng biệt hay phòng có luồng giao cắt ngang qua. Tùy vào nhược điểm góc nhà của bạn mà có thể chọn loại sofa thích hợp nhất để không cản trở lối đi và giúp cho phòng thông thoáng hơn.

Nét đặc trưng riêng mà sofa da mang lại

Nét đặc trưng riêng mà sofa da mang lại

  • Lựa theo mục đích sử dụng

Nếu bạn chỉ chọn sofa để tiếp khách thì bạn có thể chọn bộ sofa góc L vừa có thể ngồi lại nằm đồng thời kết hợp được chiếc bàn trà sofa giúp gắn kết khách và chủ nhà hơn. Tuy nhiên bạn cần quan tâm yếu tố mọi người trong gia đình, có trẻ nhỏ không, hay có nhiều thế hệ không, nếu gia đình bạn nhiều thế hệ Sofa Nguyên Á khuyên bạn nên chọn loại chữ U chúng rất tiện lợi cho gia đình đông người.

Mẫu sofa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Mẫu sofa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

  • Tính thẩm mỹ

Chọn kích thước, thiết kế là điều bạn phải thực hiện khi lựa chọn sofa tuy nhiên cũng phải để ý tới thẩm mỹ. Nên lựa chọn theo bố cục và tổng thể chung để mang lại hiệu quả cao nhất. Ví dụ, phải chọn màu sofa theo tông màu sơn để tránh được sự lạc lõng của chúng trong căn phòng nếu không kết hợp hoàn hảo, sử dụng đồ trang trí nội thất để làm nổi bật lên những bộ sofa phòng khách. Những vật dụng khác như kệ tivi, bàn, tranh treo tường chúng chỉ là những yếu tố phụ họa giúp không gian bạn thêm sống động.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu sofa da, sofa vải, sofa đẹp tại Sofa Nguyên Á tại đây

Hotline: 093374879709337726120933041558
Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp:

  • Văn phòng tư vấn: 272 Thống Nhất mới, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

  • Showroom 1: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu

  • Showroom 2: 619 Trương Công Định, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu