Gối ôm là một trong những phụ kiện quen thuộc giúp chiếc ghế sofa không còn đơn điệu, đẹp mắt và thu hút nổi bật cho không gian nội thất phòng khách hơn hẳn. Có nhiều loại gối ôm khác nhau nên người dùng dễ dàng chọn lựa dành cho không gian của mình.

Sofa  phòng khách có thể có những thiết kế khác nhau từ kiểu dáng đến màu sắc, các chi tiết điểm nhấn. Nhưng việc kết hợp thêm gối ôm là một trong phụ kiện hoàn hảo tăng thêm sự lôi cuốn cho từng thiết kế sofa có được. Gối ôm  đa dạng màu sắc, thiết kế hình ảnh, có chất liệu da hay vải và thường đi kèm với cùng loại sofa.

goi-om-sofa

Bạn có thể chọn ghế sofa da đẹp với gối ôm cùng chất liệu hoặc kết hợp với gối ôm bằng vải. Bởi vì thông thường gối ôm bằng vải có nhiều màu sắc hoa văn và họa tiết độc đáo sáng tạo hơn.Gối ôm bằng chất liệu nào cũng đem lại những nét thú vị riêng cho sofa, tạo được điểm nhấn đặc biệt khi kết hợp đúng tiêu chí và hình ảnh, tăng điểm nhấn lôi cuốn cho sofa trong phòng khách

Hãy làm mới mẻ không gian sống của mình bằng việc lựa chọn những sắc màu mới mẻ cho đồ nội thất, hãy đừng sợ bất cứ sự phá cách nào, và hãy tin chúng tôi – Sofa Nguyên Á đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng bạn với mọi không gian sống!

Địa chỉ : Showroom Sofa Nguyên Á 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Sđt :  Kinh doanh :  090.123.6335 – 0199.229.3479 – 0933.74.8797

Email : info@sofanguyena.com