TRƯỚC HẾT CHÚNG TA CẦN TÌM HIỂU VỀ ĐỘ BỀN CỦA VẢI BỌC GHẾ SOFA

– Nếu trong nhà bạn có vật nuôi hay trẻ con, hãy lựa chọn vải microfiber hoặc vải da vì các chất liệu này có độ bền cao, có thể chịu đựng được những tác động mạnh.
– Nếu sofa  được trong khu vực thường xuyên sử dụng thì bạn cũng phải quan tâm về độ bền của vải.
– Thông thường các họa tiết vải dệt sẽ bền hơn các họa tiết vải in.
– Mật độ của sợi vải là số lượng các sợi vải trên một inch vuông vải, mật độ càng cao thì độ bền càng cao.
Loi khuyen chon vai boc ghe so fa- sofa nguyen a

PHONG CÁCH VẢI CHO GHẾ SOFA (CHO VẢI BỌC GHẾ SOFA)

Loại vải mà bạn chọn phải phù hợp với phong cách của đồ (sofa/ghế) mà nó đi kèm. Có nghĩa là khi bạn chọn mua bộ ghế sofa theo phong cách truyền thống thì bạn cũng phải chọn vải theo phong cách truyền thống/cổ điển. Nếu bạn chọn bộ sofa có vải bộc bình thường trong khi các loại khác sang trọng hơn thì bạn cần phải xem xét lại để phòng khách nhà bạn có bộ sofa phù hợp.

MÀU SẮC CHO VẢI BỌC GHẾ SOFA

Màu sắc là yếu tố quan trọng  khi chọn lựa vải bọc cho sofa, bạn cần chắc chắn rằng lựa chọn của mình là chính xác. Chú ý có thể nên tránh chọn một màu rực rỡ cho một không gian nhỏ, nhất là khi chiếc sofa của bạn có kích thước lớn.

Hãy tránh các màu được coi là thời thượng, trừ trường hợp bạn thực sự thích chúng. Các màu thời thượng đến rồi đi rất nhanh, vì vậy bạn hãy thận trọng.
Loi khuyen chon vai boc ghe so fa 2- sofa nguyen a

CHẤT LƯỢNG VẢI BỌC GHẾ SOFA

Ngoài ra,  bạn cũng cần xem xét độ phai màu của vải,trước khi mua bạn cần phải xem xét vải bọc cho sofa có độ phai màu như thế nào khi đặt những nơi có nhiều ánh sáng  chiếu vào. Vấn đề chống mốc cũng cần phải xem xét cho việc chọn lựa vải bọc khi đặt sofa trong khu vực ẩm thấp.
Chắc chắn rằng loại vải mà bạn chọn không có hiện tượng dị ứng với da cho gia đình của bạn.Nếu bạn có vật nuôi trong nhà, hãy tránh những loại vải như lụa, hay bất kỳ loại vải nào với bề mặt thô, xù xì. Hãy chọn loại vải thân thiện với vật nuôi.