Bàn ghế sofa bao gồm ghế sofa và bàn trà, hai món đồ này luôn là một cặp thống nhất và không thể thiếu trong không gian nhà bạn. Bàn ghế sofa cho phòng khách biệt thự chính là trung tâm và đem lại sự thu hút với tất cả mọi người. Vậy lựa chọn hai món đồ nội thất này cho không gian biệt thự như thế nào?

Ghế sofa


Cần chọn bộ sofa có kích thước tương xứng với diện tích không gian. Nhà rộng không nên chọn ghế sofa quá bé sẽ tạo nên sự đơn điệu và lạc lõng, kết hợp với các món đồ khác cũng sẽ khó hơn. Những bộ sofa có kích thước lớn sẽ phù hợp với không gian biệt thự hơn. Bên cạnh đó màu sắc sofa cũng rất quan trọng, vì là không gian rộng nên việc chọn lựa cũng sẽ dễ hơn. Phòng khách biệt thự hiện đại có thể chọn màu nhẹ nhàng hoặc các gam màu nóng để tạo sự nổi bật. Với những không gian đi theo phong cách cổ điển thì các gam màu trầm ấm sẽ thích hợp hơn.

Sofa Da cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn

Sofa Da cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn

Về chất liệu sofa có thể chọn sofa nỉ hay sofa da đều rất thích hợp vì mỗi loại đem đến vẻ đẹp khác nhau. Ghế sofa da toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, sofa nỉ lại tạo sự quyền quý, tinh tế. Và đừng quên tùy theo lối kiến trúc trong không gian của bạn như thế nào mà chọn ghế sofa sao cho phù hợp nhất.

Bàn trà

Tương tự như ghế sofa, khi chọn bàn trà cho phòng khách biệt thự cũng cần phải chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau. Chọn bàn trà cũng phải chú ý xem bộ sofa như thế nào để đem lại sự hài hòa và thống nhất. Kích thước, màu sắc, kiểu dáng giữa hai món đồ này cần phải tương xứng với nhau.

Mẫu Sofa Văng ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mẫu Sofa Văng ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

 

Để không mất thời gian chọn lựa đơn vị bán bàn ghế sofa uy tín, đảm bảo chất lượng các bạn hãy đến ngay với Sofa Nguyên Á để mua hàng. Bàn ghế sofa có rất nhiều loại khác nhau, kiểu dáng, mẫu mã phù hợp sẽ đem đến cho biệt thự của bạn sự đẳng cấp và sang trọng hơn bao giờ hết.

Bàn trà gỗ đẹp tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Bàn trà gỗ đẹp tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Bạn có thể trực tiếp đến showroom mua hàng hoặc đặt theo yêu cầu.

Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.