Đối với phòng khách không gian rộng, việc bố trí sofa có nhiều lựa chọn hơn, những bộ sofa gồm đầy đủ bàn, ghế, đôn sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên hoành tráng, lấp đầy được các khoảng trống..

Với những bộ sofa cao (có thể thấy được chân ghế) nên sắp đặt cho các không gian mang tính cổ điển, phong cách kiến trúc cận hiện đại hoặc Colony (phong cách Pháp thuộc địa) là phù hợp nhất. Sofa chân thấp (thường là sát mặt sàn) thích hợp với căn nhà mang xu hướng hiện đại.

Đa số các bộ sofa đều chiếm nhiều diện tích. Với không gian phòng khách hơi “khiêm tốn”, lựa chọn tốt nhất là chỉ nên sử dụng một ghế trường kỷ kết hợp với chiếc bàn nhỏ hoặc không cần bàn, xếp dựa lưng vào tường.

sofa-phong-khach-cao-cap

Bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với không gian, hiện đại

Như vậy, việc chọn một bộ sofa cho phòng khách khá quan trọng. Đó là sự kết hợp của phong cách bài trí, diện tích sử dụng và sở thích cá nhân để tạo nên một tổng thể hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao cũng như dễ dàng bảo quản, sử dụng. 

Vậy thì còn băn khoăn gì nữa, hãy đến với Sofa Nguyên Á của chúng tôi để xem tận mắt những mẫu ghế sofa cao cấp giá rẻ nhất hiện nay tại Showroom Sofa Nguyên Á 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

Sđt :  Kinh doanh :  090.123.6335 – 0199.229.3479 – 0933.74.8797

Email : info@sofanguyena.com