Sofa da là sản phẩm nội thất khòng khách đang ngày càng thịnh hành trong không gian sinh hoạt của nhiều gia đình hiện nay. Điểm chung của những mẫu sofa da đó là: mang tới sự sang trọng, lịch lãm và hiện đại, đẳng cấp trong không gian chung của tổng thể ngôi nhà. Đặc biệt, bạn sẽ luôn cảm thấy thuận tiện trong quá trình bảo quản cũng như vệ sinh sạch sẽ bộ sofa bằng da.  Tuy nhiên, có nhiều điều lưu ý khi chọn sofa da không phải ai cũng biết. Hãy cùng sofa Nguyên Á tham khảo thêm nhé!

  1. Kích thước lựa chọn Sofa Da

Sofa có rất nhiều kích thước khác nhau và kích thước không gian mà bạn muốn đặt mua sofa cũng có kích thước khác nhau. Những bộ sofa da cũng vậy, bạn nên chọn kích thước sofa theo kích thước phòng khách ngôi nhà bạn. Kích thước sofa da bạn cần lưu ý cả về kích thước chiều dài, độ cao và bề rộng sản phẩm để chọn được những bộ sofa da hợp lý nhất cho không gian ngôi nhà bạn.

Mẫu Sofa Văng ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

  1. Tỉ lệ trần nhà

Tỉ lệ trần nhà cũng là yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn sofa da cho gia đình mình. Tỉ lệ trần nhà tương đối cao thì nên chọn bộ sofa da có độ cao tương đối và màu sắc trầm ấm để tạo cảm giác gần gũi và đầm ấm hơn cho gian phòng của bạn. Tỉ lệ trần nhà thấp nên chọn bộ sofa da có bề rộng mặt sofa nhỏ và màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian rộng rãi và thoáng mát hơn.

  1. Mục đích sử dụng

Bạn muốn bộ ghế sofa chỉ để ngồi tiếp khách hay còn muốn biến nó thành nơi ngủ trưa, thành chỗ nằm dài để bạn xem tivi, bạn nên chọn những loại ghế sofa da được thiết kế dài khoảng 2m. Bạn muốn vui chơi với trẻ nhỏ thì những bộ sofa da to, rộng thoáng mát, tháo rời được với khung ghế sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Còn nếu bạn tiếp khách thường xuyên thì nên chọn những bộ ghế sofa da sang trọng và tinh tế với kiểu dáng bộ. Tùy mục đích sử dụng bộ sofa của ngôi nhà bạn như thế nào, bạn sẽ có cách lựa chọn bộ sofa da cho phù hợp nhất với không gian và mục đích sử dụng.

Mẫu Sofa Da Bò Ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mẫu Sofa Da Bò Ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

  1. Miếng đệm ngồi và phần khung

Phần đệm ngồi cũng rất quan trọng, khi mua ghế sofa da ở đâu bạn cũng phải kiểm tra miệng đệm ngồi có đủ kích thước để sử dụng hay không và phần đệm có êm ái thoải mái khi sử dụng hay không, hãy kiểm tra chất liệu có dễ bị xẹp lún hay không. Còn phần khung ghế nên tìm hiểu chất liệu là gì, độ bền là bao lâu. Kiểm tra nhẹ nhàng bằng cách rung lắc chiếc ghế xem có lỏng lẻo hay không.

Trên đây là những lưu ý mà sofa Nguyên Á đem lại khi bạn lựa chọn sofa da cho gia đình mình. Hy vọng với những gợi ý trên, gia chủ sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất về bộ sofa da cho không gian gia đình của mình.