Những Màu Sắc Ghế Sofa Đẹp Phù Hợp Cho Mùa Xuân

Mùa xuân là mùa bắt đầu của vạn vật, tràn trề năng lượng và sức sống để bắt đầu cho một năm mới. Chính vì thế mà hãy làm cho căn phòng của mình tràn ngập sắc xuân bằng cách đổi màu ghế sofa nhà bạn bằng những màu sắc phù hợp với mùa xuân sắp tới. Để có thể chọn được một màu sắc phù hợp thì các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây cùng Sofa Nguyên Á Vũng Tàu nhé.

1. Màu đỏ

Mẫu Ghế Sofa Tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mẫu Ghế Sofa Tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Xuân về Tết đến, màu đỏ sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn. Cùng với đó nó còn biểu tượng cho sự nhiệt tình, lòng chân thành và tình yêu nồng cháy.

Khi dùng màu này cho ghế sofa sẽ làm ấm lên mối quan hệ trong gia đình và những người xung quanh. Nhưng bạn cũng nên chú ý tránh kết hợp màu đỏ trong khi tường nhà hoặc một số đồ nội thất lớn sơn màu tối vì nó sẽ gây cảm giác âm u, lạnh lẽo.

2. Xanh lá

Mẫu Ghế Sofa Tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mẫu Ghế Sofa Tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mùa xuân cây cối đâm chồi nảy lộc, màu xanh sẽ tràn ngập nơi nơi, thổi bừng sức sống cho cả vạn vật. Nếu chiếc ghế của bạn màu xanh lá sẽ làm cho không gian tăng thêm phần sống động, thổi sức sống của thiên nhiên vào căn phòng của bạn, hướng tới sự phát triển trong tương lai gần.

Màu xanh lá cũng được coi là màu của sự may mắn, trong triều nhà Minh nó được coi là màu của thiên đường, đối với người dân Hồi Giáo thì nó còn được coi là màu của sự thánh thiện. Chính vì thế mà ghế sofa xanh lá, cũng như màu xanh lá được sử dụng khá nhiều trong thiết kế, trang trí nội thất.

3. Màu trắng

Mẫu Ghế Sofa Tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mẫu Ghế Sofa Tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Bên cạnh đỏ và xanh lá thì trắng cũng là một màu được khá nhiều người lựa chọn. Màu này tượng trưng cho sự thịnh vượng và thuần khiết, sự trong sáng và trí tuệ. Nếu như yêu thích màu trắng thì bạn cũng có thể sắm một chiếc ghế sofa màu trắng.

Nhưng hãy nhớ rằng màu trắng rất nhanh bẩn nên nếu như nhà có vật nuôi hoặc trẻ con thì không nên chọn màu này, có thể chọn màu trắng sữa hoặc nâu kem để tránh.

4. Màu xanh dương

Mẫu Ghế Sofa Tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Mẫu Ghế Sofa Tại Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Xanh dương là màu của hòa bình, màu của bầu trời bao la rộng lớn. Một bộ ghế sofa màu xanh dương sẽ khiến gia đình bạn có cuộc sống êm hòa thuận, hơn thế khi đặt một bộ ghế sofa mà xanh dương vào phòng sẽ làm phòng của bạn trở nên rộng hơn, trải nghiệm được sự thoải mái của màu xanh yên bình.

======================================================

Hãy liên hệ với Sofa Nguyên Á để được tư vấn thêm nhé!

Địa chỉ : Văn phòng: 272 Thống Nhất, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

  • Showroom 1: 58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
  • Showroom 2: 619 Trương Công Định, P.7, TP. Vũng Tàu
  • Hotline : 0933.748.797 – 0933.772.612 – 0933.041.558

Xưởng: Hẻm 116 Đô Lương, P.11, TP. Vũng Tàu

Facebook: Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Email: info@sofanguyena.com