Hôm nay Sofa Nguyên Á Vũng Tàu sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh Sofa Giường một cách đúng nhất

Bước 1: Hút bụi để loại bỏ được nhiều bụi bẩn giúp cho việc vệ sinh đơn giản hơn, lưu ý sử dụng đúng đầu bàn chải của máy hút để tránh làm rách ghế, việc sử dụng một bàn chải mềm là lựa chọn sáng suốt.

Hút bụi Sofa

Hút bụi Sofa

Bước 2: Vệ sinh vết bẩn bạn cần một khăn đã thấm dung dịch tẩy rửa và bắt đầu chà nhẹ lên vết bẩn đến khi vết vẩn phai dần, bạn có thể dùng thêm giấm vì giấm có nồng độ acid mạnh có thể làm phai đi vết bẩn nhưng sau khi sử dụng xong bạn nên lau sơ lại bằng nước thường để tránh mùi của giấm. Sau khi lau vết bẩn bạn lau toàn bộ ghế nên nhớ khăn chỉ nên thấm sơ nước đừng nên thấm nhiều chất tẩy rửa hoặc nước vì sẽ làm ướt phần đệm bên trong của ghế gây khó khô ẩm mốc.

Cách làm sạch sofo đơn giản

Cách làm sạch sofo đơn giản

Bước 3: Vệ sinh thêm một lần nữa nhưng lần này bạn cần là một chiếc khăn khô lau lại những chỗ bẩn và lau toàn bộ ghế bạn nên mở cửa sổ hoặc cửa chính để cho ghế được khô tự nhiên thì ghế sẽ hạn chế có mùi khó chịu.

Bước 4: Lưu ý nếu ghế sofa giường của bạn được bọc bằng  da thì bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước vì sẽ làm hỏng chất liệu da mà bạn nên sử dụng máy làm sạch bằng hơi nước và các sản phẩm làm sạch từ tinh dầu hoặc sáp để giúp da tránh khô nứt hoặc rách.

 

Sofa Nguyên Á Vũng Tàu hi vọng bài viết này có thể giúp quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc vệ sinh Sofa Giường