Ngày nay việc sử dụng bàn ghế sofa trong các quán karaoke,cafe, nhà hàng, quán bar đang rất phổ biến. Sofa Karaoke sang trọng với giá thành hợp lí mà hiệu quả trang trí cũng như công năng được tối đa hóa khiến cho chúng ta đều bắt gặp ở bất cứ nơi nào.

Việc đầu tư vào bộ ghế sofa karaoke là một trong nhiều yếu tố quyết định của những dịch vụ kinh doanh karaoke. Nhưng việc sử dụng lâu năm sản phẩm bị khấu hao và mòn cũ theo thời gian đó là chuyện bình thường chưa kể có nhiều đối tượng lợi dụng vào phòng karaoke để quậy phá gây thiệt hại nặng nề cho bộ ghế sofa trong quá trình sử dụng thì việc trùng tu và sữa chữa làm mới là một trong những việc cần thiết để giữ chân khách hàng trung thành của mình.

sofa-karaoke-vung-tau

Bọc lại ghế sofa Nguyên Á xin đưa ra gợi ý cùng khách hàng. Nếu bộ ghế sofa karaoke của quý khách vẫn còn bộ khung gỗ chắc chắn và có thể sử dụng lâu dài hơn 2 năm hoặc nhiều hơn nữa thì Bọc Ghế Nguyên Á sẽ tư vấn quý khách hàng nên thay nệm hay bọc lại áo ghế sofa karaoke nhằm làm mới không gian phòng karaoke và tăng trải nghiệm cho khách hàng của mình.

Với đa chất liệu nệm mút tốt, Sofa Nguyên Á sẽ giúp cho bộ ghế sofa karaoke có thể chịu lực tốt hơn và sử dụng lâu hơn. Ngoài ra nếu quý khách hàng muốn làm mới không gian phòng karaoke của mình bằng cách thay vải bọc ghế sofa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về toàn bộ chất liệu sử dụng trong bọc ghế sofa.

mua-ghe-sofa-vung-tau

Nếu quý khách hàng chưa có bộ ghế sofa nào hoặc ghế đã bị hư hỏng nặng do thiệt hại kinh doanh và quý khách đang tìm kiếm một đơn vị đóng mới ghế sofa hoặc sữa chữa thì Bọc Ghế Nguyên Á chúng tôi vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn chất liệu một cách tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Những nét sáng tạo trong việc trang trí cho sofa karaoke sẽ làm phòng hát thêm sinh động, cuốn hút. Chính sự cuốn hút, sang trong đó sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái, thư giản và ấn tượng không thể nào quên và một điều chắc chắn nếu họ có cảm tình sẽ quay lại lần sau.

Mọi thắc mắc khi chọn mẫu đóng mới và bọc lại ghế sofa hãy liên hệ ngay với Sofanguyena.com để được tư vấn miễn phí .

Địa chỉ : 272 Thống Nhất Mới , Phường 8, Tp. Vũng Tàu.

Email: info@sofanguyena.com

Website: https://www.sofanguyena.com

Sales 1: 090.123.6335 
Sales 2: 0199.229.3479