Mỗi chiếc sofa bed là một chiếc giường đẹp mắt, êm ái và hữu dụng. Cách sử dụng ghế sofa giường rất đơn giản, dễ dàng chuyển đổi từ ghế sang giường nằm. Động tác chuyển từ sofa thành giường nhanh chóng, không gây tiếng động.Sofa giường là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng giường và sofa. Sofa giường phù hợp với những phòng có diện tích khiêm tốn, sản phẩm sofa bed chúng tôi luôn đáp ứng được về tính thẩm mỹ cao và kiểu dáng mới lạ công năng.

sofa-bed-hien-dai-duoc-chuyen-doi-thanh-mot-chiec-giuong
– Bạn có cảm tưởng như thế nào về một chiếc ghế Sofa kết hợp chức năng thư giãn của một chỗ ngồi và một chỗ nằm đồng thời? Với khả năng điều chỉnh phần lưng tựa và phần chân để thích hợp với mục đích sử dụng ngồi hay nằm.
– Ghế Sofa Bed hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Thật tuyệt vời khi chiếc sofa được sử dụng như một chiếc giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích.
Là một nhà sản xuất, cơ sở sản xuất nội thất Nguy ên Á  chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng theo yêu cầu của khách hàng, giá cả rẻ hơn 2-3 lần thị trường.
GIÁ CẢ HỢP LÍ- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và nghe các ưu đãi khuyến mãi khi mua các sản phẩm của chúng tôi ! Hãy chia sẻ dữ liệu với chúng tôi qua ZALO bằng liên hệ sẵn có
Kinh doanh 1: 090.123.6335

Kinh doanh 2: 0199.229.3479

Email: info@sofanguyena.com 
Website: www.sofanguyena.com
Địa Chỉ: 272 Thống Nhất Mới, P.8, Tp. Vũng Tàu