Bạn sẽ bất ngờ khi nhận thấy chỉ cần biết cách phối màu gối sofa hợp lý với bộ ghế sofa phòng khách, bạn đã có một không gian nội thất cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

IMG_0356
Bàn ghế sofa là nội thất khá phổ biến và thông dụng trong các không gian chức năng, đặc biệt là phòng khách. Đôi khi muốn tân trang nhà cửa, người ta thay đổi sắp xếp để tạo ra một cái nhìn mới, hoặc sử dụng những chiếc gối trang trí để tạo sắc thái phù hợp.

Nhưng tất cả những cách thức đó không thay đổi được chiều sâu của căn phòng, nhất là khi chủ nhân lựa chọn xây dựng một phong cách khác.Những màu sắc nổi bật của những chiếc gối trên nền ghế sofa trắng tạo nên một phong cách thời trang sang trọng, lôi cuốn và đầy cảm hứng. Để tránh cho thị giác bị nhàm chán vì một tông màu thì việc kết hợp linh hoạt giữa màu trơn và hoa văn luôn là giải pháp tuyệt vời. Cách phối màu gối sofa theo kiểu này rất thích hợp cho những gia chủ có tính cách năng động, ưa sự tươi mới và đặc biệt là sự đáng yêu đấy.

Cách phối màu này rất an toàn vì trắng dễ dàng kết hợp với tất cả các màu khác trong bảng màu. Thế nên bạn đừng lo ngại với phong cách bàn ghế sofa đẹp kiểu này nhé! Đây là giải pháp nhanh chóng mà bạn không cần phải thực hiện một thay đổi có tính lâu dài, vĩnh viễn vốn tốn kém hơn. Phòng khách màu sắc đậm chất nghệ thuật.

IMG_0363
Kết hợp nhiều màu sắc với nhau không phải là một lựa chọn dễ dàng nhưng nó mang lại phong cách rõ rệt cho phòng khách. Nếu là một người có cá tính nghệ sỹ và yêu thích nghệ thuật, phòng khách dưới đây chắc hẳn sẽ làm bạn ngưỡng mộ bởi sự đối chọi của các màu sắc lại mang đến nét hòa hợp không ngờ!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách làm đẹp sofa nhà bạn !
Địa chỉ : 272 Thống Nhất , Phường 8, Tp. Vũng Tàu
SĐT : 090.123.6335 – 0199.229.3479
Email : info@sofanguyena.com