Nỉ là một trong những chất liệu được sử dụng để làm vải bọc ghế sofa, ghế văn phòng, ghế oto hay ghế massage. Nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi vì sao chúng ta lại nên chọn chất liệu này để bọc ghế không?

Hôm nay chúng tôi sẽ nói ra những ưu điểm của vải nỉ và cũng chính những ưu điểm này mà nó đã trở thành vải bọc ghế thông dụng hiện nay sau da.

Đầu tiên chúng ta ai cũng biết rằng vải nỉ vô cùng ấm áp, vì vậy khi dùng chúng làm vải bọc thì sẽ làm cho những chiếc ghế trở nên ấm áp, làm cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

Chon vai ni boc ghe sofa - sofa nguyen a

Thứ hai vải nỉ cũng mềm mại, khi sử dụng chúng làm vải bọc thì sẽ làm cho chiếc ghế trở nên mềm mại hơn, người ngồi trên sẽ không có cảm giác khó chịu, mệt mỏi nữa.

Thứ 3 vải nỉ cũng rất ít thấm nước, đây là điều mà khiến nhiều người phải mê mẩn. Bởi đôi khi sơ ý chúng ta làm nước rơi ra ghế cũng dễ dàng lau và làm sạch chúng đúng không nào.

Chon vai ni boc ghe sofa - sofa nguyen a

Thứ 4 là vải nỉ khá bền, khi sử dụng chúng làm vải bọc thì ghế sofa, ghế văn phòng sẽ bền hơn, không phải sửa chữa hay thay ghế mới.

Thứ 5 là vải nỉ bảo quản rất dễ dàng, bạn sẽ không cần phải lo lắng giữ ghế như sử dụng da làm vải bọc nữa.

Với 5 lí do trên chắc hẳn bạn đã thấy được những ưu điểm vượt trội của chất liệu nỉ và cũng đã hiểu được vì sao mà người ta lại sử dụng chất liệu này làm vải bọc ghế nhiều đến vậy đúng không.