Chọn mua những bộ sofa phòng khách có màu sắc nổi bật và phù hợp với sở thích cũng như phong thủy đang được mọi người quan tâm hàng đầu. Nếu như bạn chọn toàn bộ sofa phòng khách nhà mình là màu đen vì đơn giản là bạn thích chúng thì hãy kết hợp cho không gian căn phòng có những gam màu khác biệt. Bởi nó vừa làm tăng sự nổi bật và vừa làm phong thủy căn phòng khách nhà bạn thêm tươi mới hơn.

 

Mẫu Ghế Sofa Nguyên Á Cho Phòng Khách Diện Tích Lớn

Mẫu Ghế Sofa Nguyên Á Cho Phòng Khách Diện Tích Lớn

Theo thuyết phong thủy thì màu đen là loại màu sắc có tính lạnh, mang cảm giác huyền bí. Gam màu này mang tính âm là một luồng năng lượng trong phong thủy Âm – Dương. Bởi vậy, nếu bạn muốn phát huy nguồn năng lượng này một cách tối đa thì tốt nhất nên sử dụng màu đen ở hướng Bắc, Đông và Đông Bắc, không nên sử dụng màu đen ở phía Nam.Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến cách kết hợp với màu sắc của các vật trong phòng khách như: màu sơn tường. màu kệ tủ, màu bàn trà… Để từ đó đem lại sự hài hòa và thẩm mĩ cho gian phòng.

Mẫu Sofa Văng ở Sofa Nguyên Á Vũng Tàu

Những bộ sofa phòng khách màu đen dễ thu hút nguồn năng lượng cơ hội tiền tài và danh lợi đến cho gia chủ. Màu đen là màu tượng trưng cho quyền lực, sự tôn kính và danh vọng. Do đó khi đặt chúng ở phòng khách được xem là vị trí đặc biệt thu hút tài lộc và vận may vô cùng tốt.